10/03/2021 - 12:00 AM 490 lượt xem Cỡ chữ Ngày 02 tháng 3 năm 2021, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh đã có buổi làm việc với Viện Điều tra, Quy hoạch rừng về một số nội dung trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong những năm gần đây và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Cùng đi với Thứ trưởng Lê Quốc Doanh có đại diện các Vụ: Tài chính; Khoa học Công nghệ và Môi trường; Tổ chức cán bộ và Tổng cục Lâm nghiệp. Tại buổi làm việc, Viện trưởng Nguyễn Nghĩa Biên thay mặt cán bộ, CNVCLĐ báo cáo Thứ trưởng về tình hình hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Viện. Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã đánh giá cao những cố gắng và kết quả đạt được của Viện trong thời gian qua, thể hiện được vai trò, vị trí quan trọng đối với Bộ và ngành lâm nghiệp; đồng thời chỉ đạo Viện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Một số hình ảnh buổi làm việc: Tweet Về trang trước Gửi email In trang
KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BẢO TÀNG TÀI NGUYÊN RỪNG VIỆT NAM 12/03/2025 89 lượt xem Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu hành trình bảo tồn đa dạng sinh học, giáo dục thế hệ trẻ .
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ LỜI CHÚC XUÂN ẤT TỴ 2025 24/01/2025 114 lượt xem Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam gửi lời tri ân và thông báo lịch nghỉ Tết đến quý khán giả
BẢO TÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2024, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2025 VÀ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2025 15/01/2025 111 lượt xem Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2024 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã diễn ra thành công, đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả và đề ra chiến lược phát triển mạnh mẽ cho năm 2025.