English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 01669.287.505
SỰ KIỆN
Cập nhật: 11/03/2017
Lượt xem: 607

Viện Điều tra, Quy hoạch rừng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

      Sáng ngày 08/3/2017, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện; Ban Chấp hành Công đoàn Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017).
      Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Huy Dũng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; ông Nguyễn Huy Thiềng, Phó Viện trưởng; ông Đinh Văn Đề, Chủ tịch Công đoàn Viện Điều tra, Quy hoạch rừng cùng Lãnh đạo các phòng chức năng, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ, viên chức lao động khối Văn phòng Viện.
      Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hòa, Trưởng ban nữ công của Viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong công cuộc dựng nước, giữ nước và giải phóng dân tộc.
       Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Dũng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà các cán bộ nữ của Viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ của Viện nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.
       Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Viện đã khen thưởng cho 30 nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016.
      Một số hình ảnh

 

 

 

 

Nguồn: Công đoàn Viện Điều tra Quy hoạch rừng

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên