English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Giáo dục môi trường
Cập nhật: 25/12/2019
Lượt xem: 977

Trường THCS Lê Ngọc Hân tổ chức các hoạt động trải nghiệm môn Sinh học tháng 10 tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

     Nối tiếp thành công của những năm học trước, trường Trung học cơ sở Lê Ngọc Hân tiếp tục tổ chức cho học sinh khối 6 đi tham quan, trải nghiệm môn Sinh học tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
     Các bạn học sinh trường trung học cơ sở Lê Ngọc Hân với tinh thần  học và tự học rất cao. Các bạn chia thành từng nhóm nhỏ để tổ chức hoạt động. Bạn nào cũng hăng say chụp hình, quay phim và lắng nghe các cô thuyết minh để học hỏi thêm thật nhiều kiến thức thực tế, thu thập thông tin để phục vụ cho kỳ thi học kỳ sắp tới.

Ngay sau đó, các em đã hòa mình vào thế giới đầy màu xanh mát lành của các tán cây, vòm lá, với tiếng chim ca líu lo trong 
nắng vàng tươi và muôn vàn cánh bướm rập rờn đầy thơ mộng trong khu Vườn thực vật. Những bộ đồ đồng phục rất đẹp của trường, trên vai quàng chiếc khăn đỏ tươi hình ảnh các em như những thiên thần hòa vào khung cảnh thơ mộng của rừng cây tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.
     Buổi tham quan trải nghiệm của các em được sự hỗ trợ đắc lực của cô giáo chủ nhiệm và Ban phụ huynh học sinh. Thời tiết thuận lợi cho các em học, đượcvui  chơi trải nghiệm thỏa thích, được sống trong thế giới sinh động của thiên nhiên rừng Việt Nam. Cán bộ Bảo tàng tin rằng các em đã tích lũy thêm các kĩ năng sống về tính kỉ luật, yêu khoa học, ý thức bảo vệ môi trường và hợp tác khi tổ chức hoạt động và làm việc nhóm.
     Học theo hình thức trải nghiệm tạo nhiều hứng thú và giảm căng thẳng cho học sinh sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Bảo tàng mong muốn sẽ phối hợp lâu dài với trường Trung học cơ sở Lê Ngọc Hân cũng như các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, đưa học sinh đến trải nghiệm về giáo dục môi trường tại Bảo tàng trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trong buổi tham quan:
     
                                                                                                                  Tin hoạt động Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên