English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Hoạt động - Sự kiện
Cập nhật: 20/12/2017
Lượt xem: 460

Trung tâm Truyền hình báo Nhân dân về ghi hình tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

           Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam hân hạnh đón tiếp đoàn quay phim của Trung tâm Truyền hình báo Nhân dân. Tham gia buổi ghi hình có GS.TS. Bùi Công Hiển – Nguyên giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Nguyên GĐ Trung tâm Ứng dụng Côn trùng học và Chuyên gia Côn trùng học, bác Đặng Ngọc Anh – Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Sâu bệnh, nguyên cán bộ Viện Điều tra, Quy hoạch rừng và một số cán bộ khác của Bảo tàng.  
          Trong quá trình ghi hình, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã nhiệt tình phối hợp và hỗ trợ đoàn những công tác cần thiết. Bộ phim ngắn quay cho chuyên mục “Chuyện đời, chuyện nghề”, với tựa đề “Người dệt tranh Đông Hồ từ cánh bướm”.
          Đoàn ghi hình đã quay phim cả cảnh quan ngoài Vườn thực vật và trong nhà tại phòng Côn trùng - Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam - nơi trưng bày một số bức tranh Đông hồ từ cánh bướm do chính các cán bộ Bảo tàng tàng tự tay làm.
          Với nội dung đoạn phim về nghề làm tranh bướm, phim được phát sóng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của Bảo tàng Tài nguyên rừng nói riêng, và ngành lâm nghiệp nói chung đến với đông đảo khán giả. Đây cũng là yếu tố góp phần đưa công chúng đến gần hơn với bảo tàng, tìm hiểu, khai thác nhiều hơn về ngành lâm nghiệp Việt Nam.
          Một số hình ảnh trong buổi làm việc:


                                                                                                                                       Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên