English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 01/09/2016
Lượt xem: 1243

Trải nghiệm khó quên

        Ngày 28 tháng 8 năm 2016, thầy và trò của Trung tâm tiếng Anh Sunrise (Gia Lâm -  Hà Nội) đã đến với Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam để được tham gia các hoạt động tham quan trải nghiệm về giáo dục môi trường.
        Các em đã vô cùng thích thú khi được tham quan khu vực trưng bày mẫu vật, được các cô thuyết minh giới thiệu và đặt ra nhiều câu hỏi về khám phá động vật làm tăng thêm tính tò mò học hỏi của tuổi học trò. Hoạt động tính tuổi của cây qua vòng sinh trưởng của gỗ, vẽ lá cây nghệ thuật gửi thông điệp bảo vệ môi trường. Lồng ghép kiến thức ngoại ngữ tiếng Anh các em đang học để giải các câu đố, viết các thông điệp bảo vệ môi trường. Hoạt động làm tiêu bản côn trùng và làm tranh cát … là  trong những hoạt động mang lại nhiều cảm hứng cho các em, vì cảm giác được tự tay làm lấy bức tranh của mình mang về làm quà lưu niệm. Những khuôn mặt rạng rỡ, nở nụ cười mãn nguyện của học sinh xua tan mệt nhọc cho các thầy, cô giáo và cán bộ Bảo tàng.
        Mặc dù thời tiết không thuận lợi, buổi tham quan, học tập trong thời gian ngắn không được đầy đủ các hoạt động như kế hoạch ban đầu đề ra nhưng với quyết tâm học tập, trải nghiệm thực tế, thầy và trò của Trung tâm tiếng Anh Sunrise đã thực hiện được buổi trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú. Hy vọng rằng các em sẽ học tập ngày càng tiến bộ và gặt hái những thành tích cao trong năm học mới.
       Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn.
 
 
Tham quan phòng mẫu

Tô vẽ lá cây - gửi thông điệp môi trường

Hoạt động làm tranh cát

Tham quan trải nghiệm trong rừng
 
Tin hoạt động Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên