English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 26/05/2022
Lượt xem: 419

Trải nghiệm cùng học sinh Trường Trung học cơ sở Olympia Hà Nội

          Để động viên học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối năm, trường THCS Olympia tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm giáo dục môi trường cho học sinh khối 9 tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
          Chương trình trải nghiệm bao gồm tham quan các phòng trưng bày mẫu vật  khám phá các loài động thực vật. Tại đây các em được nghe thuyết minh giới thiệu về các loài động vật hoang dã, quý hiếm có tên trong sách đỏ. Các em được xem phim về “Sự khủng hoảng của loài Tê giác một sừng”. Sau đó cán bộ hướng dẫn đưa ra một số chủ đề cho các em thảo luận về việc làm thế nào để bảo vệ được các loài động vật hoang dã trong tự nhiên.
          Khêu gợi những ý tưởng sáng tạo thông qua hoạt động làm tranh với chủ đề “Em yêu thiên nhiên”; Làm tiêu bản thực vật – Ép tiêu bản lá; Tham quan vườn thực vật và khám phá khu hầm trú ẩn trong lòng đất. Các hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng được các thầy cô, các bạn học sinh thảo luận về các chủ để bảo vệ môi trường tạo lên một không khí hào hứng, sôi nổi. Đồng thời các em được còn được thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, nhanh nhẹn khi làm những tiêu bản lá và làm tranh sáng tạo.
          Sau  hai giờ kết thúc buổi học tập trải nghiệm tại Bảo tàng với tinh thần“ Học mà chơi - Chơi mà học” các em đã vô cùng phấn khởi với kiến thức mà mình đã thu được.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa trải nghiệm của học sinh trường THCS Olympia:

Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam
 
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên