English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Hoạt động - Sự kiện
Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 140

Tập huấn Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm

           Công tác đón tiếp khách của Bảo tàng đòi hỏi đội ngũ cán bộ của  Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam  cần luôn luôn nâng cao năng lực thuyết trình và đáp ứng các yêu cầu  nhu đa dạng cầu khách tham quan , trong tuần cuối cùng của tháng 9 năm 2018, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt nam tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm”.
           Tham gia lớp tập huấn có 13 cán bộ đang công tác và thường xuyên tham gia hoạt động tuyên truyền và giáo dục môi trường tại Bảo tàng,.  Đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Đặng Quang Thuyên – Phó giám đốc Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trong của khóa học trong việc phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cả về chất và lượng của khách tham quan trong việc tìm hiểu thông tin và học tập được những kiến thức thực tế khi đến Bảo tàng.  Ông Thuyên cũng đã yêu cầu lớp học có được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của giáo viên và học viên, đồng thời nghiêm túc thực hiện các nội dung đã đề ra.
           Lớp tập huấn được giảng dạy bởi cô Vũ Thị Bích Thuận –  Giảng viên trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I. Tham gia lớp tập huấn, các cán bộ đã được truyền đạt những kỹ năng, kiến thức về kỹ năng trình bày, xử lý tình huống trước đám đông; các kỹ năng và kỹ thuật quản lý và hướng dẫn thảo luận nhóm.
           Sau khóa tập huấn các cán bộ đã thu nhận được nhiều kiến thức về kỹ năng thuyết minh, cách gây ấn tượng tốt đối với khách tham quan, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của Bảo tàng trong lòng du khách.
           
           Một số hình ảnh trong lớp tập huấn:

Ông Đặng Quang Thuyên phát biểu khai mạc lớp tập huấn
 


Giảng viên Vũ Thị Bích Thuận giảng dạy trong lớp
 

Các cán bộ Bảo tàng tham gia lớp tập huấn
 
Tin bài Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt  Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên