English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Giáo dục môi trường
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 696

Sắc màu hoa ban tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

          Trong tiết ấm áp của mùa xuân, pha chút nắng nhẹ của những ngày đầu tháng 3, hoa ban trắng đang bung nở tại vườn hoa của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
          Ban trắng là biểu tượng của rừng núi Tây Bắc có màu trắng, tím phớt, nở rộ từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 hàng năm. Sắc trắng pha hồng tím e ấp, dịu dàng của Hoa ban đã khiến bao người mê say, du khách đến tham quan Bảo tàng yêu mến và coi như một dấu hiệu xinh xắn của mùa xuân.
              Hoa ban trắng tại Bảo tàng càng nổi bật hơn khiến người dân và du khách vô cùng thích thú khi các bông hoa trắng thuần khiết lại được thêm một cánh hoa màu tím. Hoa ban được phát triển trên nền màu vàng bất tận của cây cỏ lạc và màu xanh non mượt do hàng cây chuỗi ngọc, kết hợp khu rừng với sự đa dạng cao về thành phần thực vật đã tạo nên một khung cảnh như mơ khiến cho du khách đến với Bảo tàng để thưởng thức không gian tĩnh lặng, lãng mạn và không thể rời xa được các máy ảnh cá nhân để ghi lại kỷ niệm nơi đây. Dưới tiết trời se lạnh nhưng đượm nắng vàng, loài hoa này càng làm cho du khách có không gian thưởng thức tuyệt vời khi đến với Bảo tàng.

          Nếu không có dịp lên Tây Bắc để ngắm thiên đường hoa ban mộng mơ thì bạn có thể dừng chân ngay tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam – nơi  sắc trắng hoa ban và màu vàng hoa Lạc đang đua nhau khoe sắc trong những ngày xuân ấm áp đầu tháng 3. Đến với Bảo tàng, ngoài việc tham quan các mẫu vật bạn sẽ không hối hận với thời gian đến đây để ghi lại những bức hình tuyệt vời nhất với màu trắng tím hoa ban.

Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên