English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 24/10/2017
Lượt xem: 374

Nữ công Bảo tàng TNRVN tham gia tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20 /10/2017 Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tổ chức buổi tọa đàm chủ đề “ Văn hóa ứng xử nơi công sở”.

Tới tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Nghĩa Biên- Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; Ông Nguyễn Tuấn Việt- Chủ tịch Công đoàn Viện; Ông Nguyễn Đình Cường - Chánh văn phòng Viện cùng các lãnh đạo các đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của các nữ cán bộ công nhân viên trong toàn Viện.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, Viện trưởng Nguyễn Nghĩa Biên đã gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Viện. Lãnh đạo trao những đóa hoa tươi thắm tặng chị em phụ nữ.

Tiếp theo chương trình cán bộ nữ công tại các Công đoàn Bộ phận đã lên trình bày bài tham luận của mình theo chủ đề “Văn hóa ứng xử nơi công sở”. Nữ công Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã mang đến buổi tọa đàm bài tham luận “Văn hóa giao tiếp nơi công sở” và nhận được sự tán dương và đồng ý nhiệt liệt từ mọi người. Các đại biểu nam đến tham dự buổi tọa đàm tặng chị em nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện Ban nữ công của Viện, bà lê Thị Hòa đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân ngày 20 tháng 10. Qua đó chị em hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Viện tốt hơn nữa.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:
 
Ông Nguyễn Nghĩa Biên trao tặng hoa cho đại diện ban nữ công

Bài tham luận của nữ công bảo tàng 

Tiết mục giao lưu văn nghệ

Nữ công Viện Điều tra, Quy hoạch rừng chụp ảnh lưu niệm
 
Tin bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên