English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 1615

Mầm non Tuổi thơ đạp xe tuyên truyền Bảo vệ môi trường

          Ngày 02/11/2018, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đón gần 100 bé Mầm non Tuổi thơ tham gia hoạt động ngoại khóa hưởng ứng chương trình “Đạp xe vì môi trường” và thức tỉnh tình yêu Trái đất của cộng đồng.
         Từ ngôi trường Tuổi thơ của các em đến Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam dài khoảng gần 1km. Để chuẩn bị cho chương trình đạp xe vì môi trường, các cô giáo đã hướng dẫn và tập dượt cho các bé rất nhiều vì vậy hoạt động tham quan trải nghiệm đã diễn ra tốt đẹp. Hầu hết các bé đều có kỷ luật và kỹ năng đạp xe tốt. Những khẩu hiệu được gắn lên mỗi chiếc xe đạp trong suốt hành trình của các con: “Đến trường an toàn, học ngàn điều hay”, “Hà Nội không vội được đâu”, “Dừng đèn đỏ, chứng tỏ văn minh”, “Bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chúng ta”… Các bé được mặc đồng phục màu cam rực rỡ dưới ánh nắng của mùa thu tháng 10 Hà Nội làm nổi bật trên đoạn đường các con đi qua.
          Đến Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam các bé được đi tham quan khu trưng bày mẫu vật và khám phá khu Vườn thực vật rộng lớn của Bảo tàng. Từ yêu Sáng thích đến ngạc nhiên và thích thú với khu trưng bày mẫu vật, tiếp đến các bé được hòa mình trong không gian thiên nhiên, ngắm các loài hoa lá, nghe tiếng chim hót… không muốn ra về.
         Chương trình đạp xe và tham quan Bảo tàng là một trong các hoạt động giúp các em yêu quý môi trường hơn, tôn trọng, tuân thủ luật lệ giao thông, yêu thích hoạt động thể thao năng động gần gũi với tự nhiên và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.
           Bảo tàng hy vọng với những kiến thức về giáo dục môi trường cho trẻ mầm non cùng hoạt động tham quan trải nghiệm thiết thực này, các bé sẽ là những công dân toàn cầu đi đầu trong việc bảo vệ môi trường.
 
Các bạn nhỏ hào hứng với hoạt động mới

Cùng học về chấp hành tín hiệu đèn khi tham gia giao thôngGửi những thông điệp về an toàn giao thông tới mọi người
 
Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên