English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 01669.287.505
Giáo dục môi trường
Cập nhật: 19/01/2016
Lượt xem: 404

Hội xe đạp người cao tuổi Unesco tham quan Bảo tàng.

Sáng ngày 22/8/2013 “Hội xe đạp người cao tuổi” thuộc hiệp hội Unesco đã có chuyến du ngoạn tới Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam. Đoàn được Giám đốc Bảo tàng và cán bộ chào đón nồng nhiệt. Đại diện cho Hội đã tặng cờ lưu niệm cho Bảo tàng nhân dịp đến thăm.

Với phương châm “sống khỏe, sống có ích” các cụ đã không ngại đường sá xa xôi, đúng 8h sáng đoàn đã có mặt tại Bảo tàng. Tinh thần hồ hởi, phấn khởi các cụ đã tham quan các mẫu vật trưng bày trong nhà bảo tàng và khu Vườn thực vật rộng trên 3ha. Đặc biệt khi tham quan di tích lịch sử - Khu hầm trú ẩn  trong thời kỳ chiến tranh chống  Mỹ để lại, các cụ đã rất cảm động.

Bác Chung hội phó, thay mặt cho Hội phát biểu: “Hội xe đạp Unesco chúng tôi đã từng tổ chức đi nhiều vùng trên đất nước Việt Nam. Cảm giác  khi đến với Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của chúng tôi rất lạ. Chúng tôi tự hào vì thủ đô Hà Nội có được một Bảo tàng chuyên ngành Lâm nghiệp qúy giá như thế. Tôi hy vọng trong tương lai Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam là địa điểm cho các cháu đến học tập, nghiên cứu và cho nhân dân thủ đô Hà nội nói chung đến tham quan, dã ngoại”.

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên