English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
SỰ KIỆN
Cập nhật: 20/01/2020
Lượt xem: 938

Hội nghị tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

     Ngày 10 tháng 01 năm 2020, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, và phương hướng nhiệm vụ năm 2020” nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
         Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; ông Hồ Mạnh Tường- Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; Ông Nguyễn Hữu Thắng- Trưởng phòng Tổ chức hành chính của Viện.  Về phía Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam có bà Lê Thị Hòa – Giám đốc Bảo tàng và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
        Hội nghị đã được nghe các bản báo cáo: (1) “Báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 Bảo tàng tài nguyên rừng”, do bà  Lê Thị Hòa – Giám đốc  Bảo tàng  trình bày; và (2) Báo cáo Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2019 do ông Nguyễn Hoàng Hào- Chủ tịch  BCH công đoàn  Bảo tàng trình bày. Bản báo cáo tổng kết đã nêu rõ năm 2019  nhiệm vụ xử lý và bảo quản mẫu vật của Bảo tàng đã thực hiện tốt, các nhiệm vụ trọng tâm do Viện phê duyệt Bảo tàng đã thực hiện một số hạng mục xong nhưng chưa được nghiệm thu các cấp; một số hạng mục như chế tác mẫu  thú và thu thập cây gỗ sao cổ thụ cần thêm thời gian vì nhiệm vụ triển khai muộn. Bảo tàng  sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của năm 2019 vào khoảng thời gian hết quí 1 năm 2020.
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu, góp ý nhiệt tình để hoàn thiện các bản báo cáo trình Viện Điều tra, Quy hoạch rừng và các ý kiến nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động Bảo tàng ngày càng đi lên trong năm tới. Tiếp đó Bảo tàng được các đại biểu của phòng Kế hoạch Tài chính và phòng Tổ chức Hành chính của Viện góp ý về việc định hướng xây dựng kế hoạch năm 2020 cũng như hoàn thành bản báo cáo đúng theo thể thức chung của Viện.
     Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã có một số góp ý sau: Bảo tàng cần hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019 sớm và cố gắng hơn nữa trong công tác kế hoạch và tổ chức thực hiện. Cần có kế hoạch cử cán bộ đi học về các chuyên môn lĩnh vực bảo tàng. Bảo tàng cần chú trọng xây dựng và hoàn thiện Bản Đề án Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam giai đoạn 2020- 2030 vì Đề án 91 của Bảo tàng gần hết thời hạn 10 năm. Thay mặt Ban giám đốc đồng chí Lê Thị Hòa đã tiếp thu góp ý của Viện trưởng và hứa sẽ chỉ đạo đơn vị quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đúng theo tiến độ được Viện phê duyệt.
     Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Bảo tàng  đã thành công tốt đẹp. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, Bảo tàng TNRVN quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2020, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.
     Một số hình ảnh trong hội nghị:                                                                                                              Tin hoạt động Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam


 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên