English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 495

Hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

         Ngày 24 tháng 01 năm 2019, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, và phương hướng nhiệm vụ năm 2019” nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam trong năm 2018 và triển khai nhiệm vụ của Nhà nước giao cho năm 2019.
         Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng. Về phía Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam có bà Lê Thị Hòa – Giám đốc Bảo tàng, ông Đặng Quang Thuyên – Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
        Hội nghị đã được nghe các bản báo cáo: (1) “Báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 Bảo tàng tài nguyên rừng”, do bà Nguyễn Thu Hằng – Trưởng phòng Tổng hợp trình bày; và (2) Báo cáo Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2018 do bà Nguyễn Thị Thanh Nga - đại diện Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng trình bày. Thông qua các phần trình bày đã cho thấy năm 2018 vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, cùng với sự quyết tâm, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức Bảo tàng đã hoàn thành đúng tiến độ các hạng mục công việc theo kế hoạch đề ra. Ban Lãnh đạo Viện đã tạo điều kiện cho Bảo tàng cử người tham dự các lớp đào tạo, tập huấn năng lực chuyên môn về công tác Bảo tàng; các dự án đầu tư cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường xung quanh góp phần phục vụ tốt hơn cho hoạt động xử lý bảo quản mẫu, và đón tiếp khách tham quan. Tiếp đó bà Nguyễn Thu Hằng đã trình bày Bản Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam, những điểm mới trong Quy chế năm 2019 các cán bộ cần nắm rõ trong hoạt động.
        Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu, góp ý nhiệt tình để hoàn thiện các bản báo cáo trình Viện Điều tra, Quy hoạch rừng và các ý kiến nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động Bảo tàng ngày càng đi lên trong năm tới. Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả vượt bậc trong năm 2018. Bên cạnh đó, Bảo tàng cũng cần làm rõ hơn nữa phương hướng hoạt động năm 2019, triển khai bố trí sắp xếp không gian làm việc giữa 2 khu nhà mới và cũ; và hoàn thiện phương án tự chủ của đơn vị trong thời gian sớm nhất.
        Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, và phương hướng phát triển năm 2019 đã thành công tốt đẹp.  Với những kết quả đã đạt được trong năm 2018, Bảo tàng TNR VN quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2019, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.
Một số hình ảnh trong hội nghị:Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên