English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Hoạt động - Sự kiện
Cập nhật: 12/08/2019
Lượt xem: 306

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

            Ngày 08 tháng 08 năm 2019, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức: “Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019”.
            Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng. Về phía Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam có bà Lê Thị Hòa – Giám đốc Bảo tàng, ông Đặng Quang Thuyên – Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
            Sau phần khai mạc, Hội nghị đã được nghe bà Nguyễn Thu Hằng – Trưởng phòng Tổng hợp trình bày Báo cáo Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo đã nêu đầy đủ những kết quả cả về mặt khối lượng và chất lượng các công việc đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ cần hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2019.
           Hội nghị cũng đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của các cán bộ, viên chức đối với nội dung của bản Báo cáo. Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, phát biểu kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã tổng kết nêu ý kiến chỉ đạo các cán bộ Bảo tàng cần cố gắng, nỗ lực làm việc hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 đã đề ra.
          Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, ban lãnh đạo Bảo tàng ghi nhận và tiếp thu tất cả các ý kiến chỉ đạo từ Viện trưởng, và hứa sẽ sẽ quyết tâm tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo tiến độ đề ra.
          Một số hình ảnh trong Hội nghị:

          

                                                                                                                             
                                                                                                                                 Tin bài Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên