English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 738

Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

          Thực hiện Công văn 154/ĐTQHR/VP ngày 13/6/2018 về việc tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018 của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Viện tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 12/07/2018, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và đánh giá kết quả đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.              
          Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên - Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, cùng với Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của Bảo tàng.
          Sau phần khai mạc, hội nghị được nghe bà Lê Thị Hòa - Giám đốc Bảo tàng  báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018 của đơn vị. Toàn thể cán bộ của đơn vị đã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng vào nội dung  bản báo cáo sơ kết nhằm chỉnh sửa và bổ sung báo cáo sơ kết 6 tháng và rút bài học kinh nghiệm cho quá trình tổ chức thực hiện của đơn vị trong giai đoạn tới  nhằm đạt kết quả tốt hơn, cũng như hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.
         Sau khi lắng nghe ý kiến của toàn thể cán bộ Bảo tàng, Viện trưởng đã góp ý, đánh giá những thuận lợi cũng như khó khăn tồn tại của đơn vị cần khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018. Thay mặt đơn vị giám đốc Bảo tàng đã cảm ơn sự hỗ trợ của Viện và cá nhân Viện trưởng trong thời gian qua, đồng thời xin tiếp thu sự chỉ đạo của Viện trưởng để triển khai thực hiện tại đơn vị trong thời gian còn lại của năm.
        Toàn thể cán bộ công nhân viên của Bảo tàng đã nêu cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành 100% khối lượng công việc được giao. Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
          Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị sơ kết của đơn vị:

 
 
 

 


 

Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên