English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
SỰ KIỆN
Cập nhật: 04/07/2017
Lượt xem: 1430

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

Thực hiện công văn số 165/ĐTQHR-KHTC ngày 7 tháng 6 năm 2017 của Viện Điều tra, Quy hoạch rừng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Viện tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017.Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2017, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017. 
Thành phần tham dự hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên- Viện trưởng Viện Điều tra Quy hoạch rừng bà Âu Thị Nguyệt- Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính của Viện, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của Bảo tàng.
Điều hành hội nghị do bà Lê Thị Hòa- Giám đốc và  ông Đặng Quang Thuyên Phó giám đốc đồng thực hiện.
Sau phần khai mạc, hội nghị được nghe bà giám đốc báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2017 của đơn vị.
Sau khi được nghe các báo cáo sơ kết về  kết quả thực hiện các nhiệm vụ  của đơn vị đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực thẳng thắn từ các cán bộ, nhân viên Bảo tàng về việc đánh giá những tồn tại, khó khăn, thách thức cũng như các kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và những phương hướng giải pháp, chỉ tiêu cụ thể đề ra trong nửa năm còn lại.
Tại hội nghị, ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng đã có ý kiến chỉ đạo và yêu cầu  Bảo tàng nhanh chóng hoàn thiện Đề cương dự toán chi tiết của đơn vị để trình phê duyệt và sớm triển khai thực hiện nhằm hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn năm 2017, đồng thời chuẩn bị kế hoạch đề xuất hoạt động năm 2018 của Bảo tàng.
Bà Âu Thị Nguyệt- Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính của Viện đã chia sẻ  một số kinh nghiệm trong việc triển khai công việc tài chính, kế hoạch của đơn vị.
Thay mặt Ban giám đốc, bà Lê Thị Hòa gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Viện đã có những góp ý và chia sẻ rất quí báu cho Bảo tàng.
Toàn thể cán bộ công nhân viên của Bảo tàng đã nêu cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành 100/% khối lượng công việc được giao. Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2017 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
                          
 
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị sơ kết của đơn vị

 
 

Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên