English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 19/04/2019
Lượt xem: 2345

Học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Rừng Việt Nam

         
          Sáng ngày 09/4/2019, Đoàn học sinh khối 10 trường THPT Hồ Tùng Mậu đã có chuyến đến học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
         Tại đây các bạn HS cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm một số kiểu rừng chính của Việt Nam. Khám phá đặc điểm, sự đa dạng của các loài động vật, thực vật thông qua bộ mẫu vật về tài nguyên rừng với đa dạng các lớp: chim, thú, bò sát, lưỡng cư… được thu thập từ khắp các vùng miền trên cả nước, trong đó có nhiều loài động vật quý hiếm đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, từ đó mỗi bạn học sinh tự giác nâng cao ý thức bảo vệ các loài động vật.
         Không chỉ được tham quan các mẫu vật, xem phim về các loài động thực vật, các bạn học sinh còn được tự tay học cách làm tiêu bản, thực hiện thí nghiệm về hiện tượng xói mòn từ đó các bạn đã phát hiện ra vai trò quan trọng của rừng và trách nhiệm bảo vệ rừng của mỗi người.
         Qua buổi học tập các bạn học sinh càng thêm yêu mến đất nước Việt Nam xinh đẹp với thiên nhiên đa dạng và phong phú, đồng thời có nhận thức sâu sắc 
Học sinh tìm hiểu về các dạng lá cây
Nguồn: www.hotungmau.edu.vn
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên