English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Tin tức bên phải trang con
Cập nhật: 21/10/2019
Lượt xem: 360

GẶP MẶT THÂN MẬT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

          Trong không khí chào mừng kỷ niệm  89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành công đoàn Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, Ban nữ công Viện và các đơn vị trực thuộc Viện tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Ban nữ công Viện Điều tra, Quy hoạch rừng nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Viện.
          Tham dự buổi mít tinh gồm có các đại biểu:
          Ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra quy hoạch rừng; Ông Nguyễn Đình Hùng - Phó Viện trưởng Viện ĐTQHR,- Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; Ông: Nguyễn Tuấn Việt: Chủ tịch công đoàn Viện ; Thủ trưởng các đơn vị, đại diện các Phòng Ban cùng toàn thể nữ cán bộ trong toàn Viện.
          Trưởng ban Nữ công của Viện khai mạc hội nghị và ôn lại ý nghĩa của ngày 20/10. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Nghĩa Biên đã gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Viện. Viện trưởng đã trao bó hoa tươi thắm tới đại diện chị em phụ nữ. Chị em cũng nhận được lời chúc mừng, động viên từ ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Viện trưởng- Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng như lời chúc mừng từ chủ tịch công đoàn Viện.
          Thay mặt toàn thể chị em, bà Lê Thị Hòa – Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn tới các vị khách mời, nhận bó hoa tươi thắm của Viện trưởng. Đồng thời gửi tới Ban lãnh đạo Viện lời hứa, chị em sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao không phụ lòng tin của lãnh đạo Viện.
          Tiếp theo, tọa đàm chủ đề “Phụ nữ Viện ĐTQHR trong thời kì tự chủ” chị em  đã được nghe các bài tham luận đến từ các đơn vị bày tỏ quan điểm về vai trò, nhìn nhận khó khăn, thách thức  và một số đề xuất kiến nghị của phụ nữ  với lãnh đạo Viện trong thời kì Viện Điều tra, Quy hoạch rừng bước sang thời kỳ tự chủ.
          Sau buổi mít tinh tiệc liên hoan được diễn ra trong không khí đầm ấm thân tình, chị em của tất cả các đơn vị trực thuộc Viện đã dùng lời ca tiếng hát để cùng chúc nhau hạnh phúc nhân ngày 20/10.
         Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.
         Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin bài Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên