English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 01669.287.505
SỰ KIỆN
Cập nhật: 10/04/2017
Lượt xem: 414

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc về nghỉ hưu theo chế độ

      Hơn 35 năm cống hiến cho ngành Lâm nghiệp đồng chí Nguyễn Tiến Hải nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú.
      Ngày 05/04/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc Bảo tàng trước khi nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/4/2017.
      Tham dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên, Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng; các đồng chí trưởng, phó trưởng phòng  trực thuộc Viện, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ CNVC Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
      Tại buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo Viện Điều tra, Quy hoạch rừng, đồng chí Nguyễn Nghĩa Biên - Viện trưởng đã phát biểu: Trong thời gian công tác đồng chí Nguyễn Tiến Hải đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp công lao to lớn cho sự phát triển của Viện, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
      Ban giám đốc Bảo tàng, đồng chí Lê Thị Hòa đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Tiến Hải trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như quan tâm góp ý cho Viện và Bảo tàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cấp trên giao.
      Tiếp đó, đồng chí  Phan Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng, đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Hải và hứa sẽ tiếp tục noi gương đồng chí, mang hết tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, cùng vun đắp, xây dựng Bảo tàng ngày càng vững mạnh.
      Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Tiến Hải đã gửi tới tập thể lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ CNVC Bảo tàng TNRVN lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể lãnh đạo lãnh đạo Bảo tàng và các  cán bộ CNVC luôn vững vàng và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được để tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh.
      Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến. Các tổ chức, cá nhân lần lượt tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hải.
      Một số hình ảnh buổi  gặp mặt chia tay:Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên