English
Tiếng Việt
giaoducmoitruongvfm@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
SỰ KIỆN
Cập nhật: 06/11/2017
Lượt xem: 383

Đoàn thanh niên Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức lao động hưởng ứng 48 năm “Ngày Lâm nghiệp Việt Nam”

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm 2017, đồng thời hưởng ứng kỷ niệm 48 năm “Ngày Lâm nghiệp Việt Nam” (28/11/1959 – 28/11/2017),  BCH Đoàn thanh niên Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường làm đẹp cảnh quan khu vực xung quanh nhà Bảo tàng.  

Với mục đích tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp và đảm bảo an toàn phục vụ khách thăm quan trải nghiệm, đoàn viên thanh niên đã tiến hành thu dọn rác thải, làm hàng rào xung quanh khu vực hố bom và ao trong vườn thực vật.  Hoạt động diễn trong 2 ngày đã thu hút sự tham gia đông đảo của Đoàn viên trong Chi đoàn.  Đây là một hoạt động thiết thực bổ ích đối với các Đoàn viên thanh niên. Thông qua hoạt động khơi dậy tinh thần yêu lao động, thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường sống của tuổi trẻ Bảo tàng.

Trong không khí vui tươi sôi nổi của tuổi trẻ, hoạt động đã thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam. Các Đoàn viên đều mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích khác để được góp sức mình trong việc xây dựng và phát triển Bảo tàng.

Một số hình ảnh trong những buổi lao động:

Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên