English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 1233

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

         Sáng ngày 29/6/2018, Chi bộ Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thu Quỳnh, và công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đoàn Phương Nga.
         Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hòa – BÍ thư chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Lê Thị Hòa cũng động viên, yêu cầu các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
         Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thu Quỳnh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đồng chí Đoàn Phương Nga nhận Quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Đồng chí Bùi Thu Quỳnh nhận Quyết định kết nạp Đảng viên
Đồng chí Bùi Thu Quỳnh đọc lời tuyên thệ
 
Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên