English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
Cập nhật: 23/09/2019
Lượt xem: 1479

BẢO TÀNG TÀI NGUYÊN RỪNG VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

          Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 
          Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện Điều tra, Quy hoạch rừng và ông Hồ Mạnh Tường – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính – Viện Điều tra, Quy hoạch rừng. Về phía Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam có bà Lê Thị Hòa – Giám đốc Bảo tàng, ông Đặng Quang Thuyên – Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
         Thay mặt lãnh đạo Bảo tàng, bà Lê Thị Hòa trình bày báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam. Bản báo cáo đã tóm tắt toàn bộ thành quả đạt được, và những khó khăn, thách thức trong hoạt động năm 2017 vừa qua, cùng với đó đề ra các phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm tới.
        Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu, góp ý để hoàn thiện bản báo cáo trình Viện Điều tra, Quy hoạch rừng. Các ý kiến đã tập trung đóng góp cho phương hướng hoạt động năm 2018, Bảo tàng sẽ hoạt động hiệu quả hơn nữa trong công tác thu thập, xử lý bảo quản mẫu vật và hoạt động tuyên truyền, giao dục môi trường.
        Phát biểu tại Hội nghị, Lãnh đạo Viện Điều tra, Quy hoạch rừng đã chúc mừng những kết quả đạt được trong năm qua của Bảo tàng, cùng với đó mong muốn bảo tàng nỗ lực hơn nữa trong hoạt động, đẩy mạnh hợp tác giữa các đơn vị trong Viện, tập trung đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu xã hội.
        Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, và phương hướng phát triển năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng, các cán bộ Bảo tàng đều ghi nhận những ý kiến đóng góp của Ban Lãnh đạo Viện, và cùng nhau phấn đấu, phát triển hoạt động bảo tàng, cố gắng thu được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm 2018 và các năm tiếp theo.
        Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Các cán bộ, nhân viên Bảo tàng tham gia Hội nghị
 

Bà Lê Thị Hòa trình bày báo cáo tổng kết
 

 

Các Lãnh đạo Viện phát biểu tại Hội nghị
Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên