English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG
Cập nhật: 10/07/2018
Lượt xem: 1582

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam tổ chức hoạt động trải nghiệm phục vụ Trại hè năm 2018

             Mùa hè tới, các bạn học sinh luôn háo hức với nhiều dự định như đi du lịch khám phá mọi nơi, hoặc tham gia các trại hè giáo dục để được trau dồi thêm toàn diện cả kiến thức và những kĩ năng trong cuộc sống. Hè năm nay Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã đón nhiều các bạn học sinh đến tham quan trải nghiệm từ các nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội: Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascan (Summer Pascan school 2018), Trường Phổ thông liên cấp Alfred Nobel, Trường Tiểu học Sen Tia, Trường Tiểu học I Sắc Newton và các Trung tâm Tiếng Anh.
           Trong nền giáo dục hiện đại, học tập thông qua quá trình tìm hiểu và phát hiện ra những điều thú vị từ những trải nghiệm trong thực tế có vai trò vô cùng quan trọng. Những chương trình học tập trải nghiệm cho mọi lứa tuổi, đặc biệt các em học sinh ở độ tuổi còn nhỏ cũng giúp các em được hòa mình với bạn bè và thiên nhiên để cùng nhau giao lưu trao đổi một cách thân thiện thoải mái, thể hiện được cá tính, sở thích cá nhân và khám phá được năng lực của bản thân.
           Các hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam không những phát huy được tính tích cực trong việc chủ động khám phá và sáng tạo của học sinh khi tham gia. Các hoạt động trải nghiệm này còn giúp học sinh nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, sự tương hỗ trong công việc và cuộc sống, cũng như hỗ trợ phát triển những kỹ năng mềm khác như khả năng quan sát, tổng hợp, đánh giá, giúp các em hiểu sâu hơn bài học lí thuyết đã được học ở trên lớp.
           Các bạn nhỏ rất thích thú với các trải nghiệm thú vị, bổ ích và nhiều ý nghĩa, mỗi hoạt động mang một sắc màu riêng với những kiến thức, kỹ năng phù hợp nhằm giúp trẻ không chỉ hiểu biết mà còn áp dụng vào cuộc sống thực tế…
           Một số hình ảnh các đoàn Trại hè đến tham quan tại Bảo tàng:

                                                                                                                                       Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam


 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên