English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG
Cập nhật: 29/06/2020
Lượt xem: 1282

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đón khách tham quan sau đại dịch Covid 19

Sau thời gian nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội, đầu tháng 6 năm 2020 Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam đã đón tiếp các đoàn khách đến tham quan và chỉ trong vòng nửa cuối của tháng 6, Bảo tàng đã đón gần 1.000 học sinh thuộc các khối Tiểu học và Trung học cơ sở các trường Việt - Úc, Bế Văn Đàn cùng các đoàn khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các bạn nhỏ đã có cơ hội tìm hiểu những mẫu động, thực vật quý hiểm, có tên trong Sách đỏ của Việt Nam và trên thế giới như Sao la (Pseudoryx nghetinhensis) hay còn gọi là Kỳ lân Châu Á; Tê giác một sừng (Rhinoceros sondaicus) ... Các em đặc biệt thích thú khi được giới thiệu về mô hình của một số kiểu rừng tiêu biểu của Việt Nam cùng những mẫu động thực vật quý hiếm được trưng bày bắt mắt và vô cùng sống động tại khu trưng bày trong nhà Bảo tàng.

Thật thú vị hơn nữa khi cô và trò hào hứng khám phá khu Vườn Thực vật, với hơn 2.000 cây thu thập được trồng lâu năm tạo thành tầng tán như một khu rừng thu nhỏ với rất nhiều loài cây đặc trưng của khắp mọi miền Tổ quốc hội tụ tại nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn nhỏ tại Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam.

 


 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên