English
Tiếng Việt
phanthuha.bt@gmail.com
Hotline: 0369.287.505
Nhóm tin tức mới trang chủ
Cập nhật: 01/10/2019
Lượt xem: 362

Bảo tàng Hồ Chí Minh đến tham quan tìm hiểu hoạt động giáo dục môi trường tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

     Chiều ngày 27/9/2019, đoàn cán bộ Phòng Giáo dục - Bảo tàng Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thăm quan học tập của học sinh thực hiện mô hình giáo dục trải nghiệm tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam.
     Đón tiếp đoàn có bà Lê Thị Hòa – Giám đốc Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam và bà Phan Thu Hà – Trưởng phòng Tuyên truyền và giáo dục môi trường.
     Sau khi được nghe giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam, và các hoạt động tiếp đón học sinh đến tham quan học tập, cách tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục môi trường. Đoàn cán bộ đã được tham quan không gian trưng bày của bảo tàng Tài nguyên rừng, đặc biệt là tìm hiểu về các phương thức xây dựng module hoạt động gắn với mẫu vật cho học sinh.
     Trong quá trình tham quan, bà Phan Thu Hà và các cán bộ của đoàn đã có nhiều trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giúp cán bộ hai bên bảo tàng phát triển các hoạt động giáo dục truyền thông và đưa ra những góp ý giúp Bảo tàng Hồ Chí Minh đưa một số phương thức giáo dục trải nghiệm vào hoạt động của mình.
     Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

                                                                                                                               Tin bài Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam
 

 
Mời các bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi!
Đăng ký nhận bản tin
 
Hãy tìm chúng tôi trên